Hotline tư vấn

Địa điểm

Với tầm nhìn, khát vọng đưa cây chè cổ thụ trở thành Quốc bảo Việt Nam, Hacoocha lan tỏa tình yêu trà cùng những phẩm trà quý vươn ra khắp thế giới với đa dạng hệ thống cửa hàng và điểm bán trên khắp thế giới.

Không gian hacoocha

Lấy cảm hứng từ phong cách thưởng trà của nhiều quốc gia trên thế giới kết hợp cùng văn hóa truyền thống của Việt Nam, Hacoocha ra mắt không gian trà cao cấp được thiết kế kỳ công và tỉ mỉ. Một chút cổ kính kết hợp cùng một chút hiện đại, tất cả tạo nên không gian thanh tao để thưởng thức một tách trà ngon.

Thưởng trà trong không gian Tràng An mang phong cách phú gia: ngồi ngoài mái hiên thơ mộng, ấm cúng, ngắm quang cảnh đường phố bình dị với bàn ghế gỗ mộc cùng đầy đủ trà cụ, ấm chén sứ tráng men hoả biến.

Đây là không gian mà Hacoocha sưu tầm và trưng bày những phẩm trà, trà cụ quý hiếm nhất trên thế giới. Tại đây, bạn có thể trà đàm, giao lưu cùng mọi người với những câu chuyện về chè, về trà, về văn hóa một cách gần gũi và sinh động. Không gian thích hợp cho việc thẩm/thưởng trà của các trà sư, trà nhân.

Lấy cảm hứng từ những nét riêng của xứ sở hoa anh đào, không gian Tokyo được Hacoocha thiết kế giống như một ngôi nhà Nhật truyền thống với bàn trà thấp, chiếu tatami đặc trưng đem lại nguồn cảm hứng thưởng trà rất Nhật. Phòng trà ấm cúng dành cho 5 người thích hợp để thưởng trà và trao đổi công việc, tâm giao.

Tiệc trà chiều theo phong cách Hoàng gia Anh lấy cảm hứng từ lâu đài Windsor – nơi ở của Nữ Hoàng Anh. Không gian này tại Hacoocha sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thưởng trà hoàn toàn mới lạ và khó quên với những điều thật đặc biệt: ấm chén sứ trắng hoa văn, hoạ tiết cổ của hoàng gia kèm bánh/ đồ ngọt.

Không gian đặc biệt được Hacoocha thiết kế phục vụ quý trà hữu sử dụng tổ chức sự kiện: workshop, event toạ đàm, thiền trà hoặc tiệc trà cho 10-12 người. Phòng trà được trang bị bàn gỗ, ghế bồ đoàn thấp và đầy đủ trà cụ, các loại ấm quý hiếm tuỳ chọn.

X