Hotline tư vấn

Phía sau Hacoocha

Hacoocha – Nơi tụ hội của những trái tim yêu trà 

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty, vì vậy Hacoocha luôn đề cao tìm kiếm những “mảnh ghép” tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Với mong muốn mang đến cho người yêu trà trên toàn thế giới các phẩm trà hảo hạng nhất, đội ngũ Hacoocha bất kể khác biệt về văn hoá, ngôn ngữ hay cấp bậc và nền tảng, chúng tôi luôn quyết tâm vì mục tiêu chung. 

Ban Lãnh Đạo Hacoocha

Thương hiệu Hacoocha được xây dựng và phát triển xuất phát từ tình yêu và tâm huyết với trà Việt của đội ngũ sáng lập. Với họ, mục tiêu cao nhất không phải là lợi nhuận, xa hơn đó chính là “bồi đắp những giá trị to lớn cho trà cổ Việt Nam và lan tỏa ra thế giới”.

Đội Ngũ Nhân Sự Hacoocha

Hacoocha sở hữu đội ngũ nhân sự không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực chuyên môn mà còn tràn đầy năng lượng, cống hiến hết mình trong công việc. Có những nhân sự kỳ cựu gắn bó cùng công ty từ những ngày đầu thành lập và cũng có không ít thành viên mới gia nhập, mang đến làn gió mới cho một môi trường đầy sáng tạo, năng động như Hacoocha.

X