Hotline tư vấn

650.000 đồng được 70 gram hồng trà Lôi Thiên Mã có đáng không?

Hồng trà Lôi Thiên Mã – phẩm trà quý hiếm, sánh ngang phẩm Đại Hồng Bào trứ danh thời xưa mà chỉ bậc đế vương mới được dùng. Chỉ lựa chọn duy nhất lá thứ hai của búp chè – thứ lá cường tráng của thanh xuân căng tràn nhựa sống. Với sản lượng vô cùng ít ỏi, lại thêm sự công phu của quá trình thu hái, chế biến đã tạo nên hồng trà 1 lá Lôi Thiên Mã tinh tế và quý giá vô cùng.

Để có được những thành phẩm ưng ý, các nghệ nhân trà Hacoocha phải tỉ mỉ và dành nhiều tâm huyết với mỗi đợt lên men phẩm Lôi Thiên Mã. Quá trình lên men được lặp đi lặp lại nhiều lần, cùng với bí quyết đặc biệt trong quá trình ủ và sấy đã tạo nên một hương vị trà đặc biệt như hương caramel thơm ngậy. Hương trà mạnh lan tỏa lấp đầy không gian. Vị trà càng uống càng ngọt đậm nơi vòm họng, đặc biệt từ nước 6 – 9 vị ngọt sâu.

Phẩm Lôi Thiên Mã có đặc điểm là rất bền nước, 5-8 gram trà pha được 7-9 tuần trà, nhâm nhi cả ngày không sợ thiếu.

Không chỉ có tác dụng thư thái, an thần, phẩm trà Lôi Thiên Mã còn có tác dụng giảm cân, diệt khuẩn răng miệng, làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da, hỗ trợ tốt cho tiêu hóa, tăng cường miễn dịch,…

Ai mê trà nhất định phải thưởng qua phẩm Lôi Thiên Mã của Hacoocha. Bởi vậy, 650.000 đồng được 70 gram hồng trà Lôi Thiên Mã đáng hay không đáng, chỉ cần bạn một lần thưởng qua sẽ biết.

Một chút trà ngon

X