Hotline tư vấn

Nguyệt Viên Hương: Năng lượng tươi mới cho tháng ngày bình sinh!

Phẩm trà cực kỳ đặc biệt của Hacoocha, lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc của bình minh cùng đêm thâu tĩnh mịch. Đó chính là lục trà 1 tôm 1 lá Tây Côn Lĩnh ướp hoa nhài – Nguyệt Viên Hương.


Những búp trà shan tuyết Tây Côn Lĩnh 1 tôm 1 lá sau khi được thu hái sẽ được sấy và ủ trong vòng 6 tháng. Đến mùa hoa nhài, sẽ được mang ra để ướp cùng. Khi đó, lục trà đã tròn vị tự nhiên vốn có, dễ dàng hấp thụ hương của hoa nhài được tốt nhất.

Nụ hoa nhài tươi mọng nhất còn ngậm hương được lựa hái khoảng 16 giờ chiều, đợi tới 21 giờ tối bắt đầu bung nở toả hương. Hương thơm lúc này dày nhất, lý tưởng nhất để đan quyện cứ 1 lớp nhài lại một lớp lục trà.

Mỗi mẻ trà ướp lặp đi lặp lại quy trình kì diệu này tới 3 lần, để từ đó, kết tinh nên phẩm Nguyệt Viên Hương có đầy đủ hương vị đặc trưng của lục trà nhưng lại mềm hơn, ngọt hơn, quyến rũ hơn. Ngan ngát, vương vấn, quấn quýt, tới tận nước thứ 10 vẫn khó mà buông.

Ngoài tác dụng giúp giảm stress, chống oxy hóa và các gốc tự do hiệu quả, Nguyệt Viên Hương sẽ mang đến trải nghiệm diệu kỳ, đầy sáng tạo mỗi khi trà hữu thưởng thức.

X