Hotline tư vấn

Previous
Next

Bình thủy tinh 2 tầng cao cấp Hacoocha

LÀ TRÀ

Những phẩm trà Shan tuyết cổ thụ ngon tuyệt hảo, xuất phát từ những cụ chè hàng trăm – nghìn năm tuổi trên đỉnh Tây Côn Lĩnh, Hà Giang. Sinh trưởng tự nhiên trong rừng sâu, nơi suối nguồn khởi thủy, không chịu sự can thiệp từ bàn tay con người.

Thiết kế chưa có tên (58)
Thumb - Bình trà

VÀ BÌNH

Bình thủy tinh 2 tầng Hacoocha được làm từ thủy tinh cao cấp 2 lớp thiết kế thông minh với nắp đậy chắc chắn và lưới lọc trà tiện dụng giúp bạn dễ dàng pha trà, đựng nước và các thức uống thông dụng khác.

PHA PHA Ủ Ủ

Nếu như ủ nóng sẽ rút ngắn thời gian pha trà thì ủ lạnh cho phép các lá trà nở rất chậm theo thời gian, tạo ra sự cân bằng trong các hợp chất, tạo ra một chất trà rất riêng. Ta dùng phẩm trà của Hacoocha đã được lựa chọn, mang đi pha với nước và ủ lạnh khoảng 8 tiếng là sẽ ra trà coldbrew (trà ủ lạnh) thành phẩm.

z4389679790283_b376e709fa48977fc84cd9c49eb5a963
Bình trà hồng

THÀNH TRÀ COLDBREW

Trà ủ lạnh (coldbrew) thành phẩm mang đến một cảm giác thanh mát, vừa giải khát, lại vừa tốt cho sức khỏe. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn tìm kiếm một thức uống giải khát bổ dưỡng vào mùa hè, với tiết trời oi bức như trong thời điểm hiện nay.

TẠI SAO LẠI DÙNG TRÀ Ủ LẠNH?

Trước hết, vì NGON

Nếu phương pháp pha trà nóng truyền thống dùng nước ở nhiệt độ cao ép lá trà chiết xuất tinh chất, từ đó tạo ra vị chát và đắng, thì pha trà lạnh sử dụng nước ở nhiệt độ thấp (dưới 20 độ trở xuống) cùng với thời gian ngâm ít nhất 4-6 tiếng, giúp tinh chất trà từ từ chiết xuất một cách tự nhiên, khiến trà có hương vị nhẹ nhàng, không còn chút nào chát đắng như các pha nóng thông thường.

Nếu như ủ nóng sẽ rút ngắn thời gian pha trà thì ủ lạnh cho phép các lá trà nở rất chậm theo thời gian, tạo ra sự cân bằng trong các hợp chất, rất khác với việc ngâm nóng. Việc phát triển hương thơm của trà ủ lạnh cũng phức tạp hơn, ngăn chặn sự giải phong tannin (chiết xuất vào cuối giai đoạn ủ nóng) có vị đắng, giảm hàm lượng caffeine (với loại trà có chứa caffeine), qua đó sẽ cho bạn một hương vị trà thanh tao, ngọt ngào hơn. Để dễ hiểu, bạn cứ tưởng tượng, một món ăn sẽ ngon hơn khi được nấu một cách chu đáo cẩn thận thay vì bỏ lò vi sóng làm nóng.

Thứ hai, trà ủ lạnh an toàn và có thể bảo quản lâu hơn

Khác với trà pha nóng, trà ủ lạnh giữ cho trà sạch hơn, tươi hơn và có thể bảo quản lâu hơn trong tủ lạnh. Bạn cũng nên lưu ý, tủ lạnh cũng cần vệ sinh thường xuyên để tránh sự xâm nhập của các loại vi khuẩn khác. Bên cạnh đó, trước khi làm trà pha lạnh, công đoạn tráng trà bằng nước nóng (dưới 90 độ) vẫn nên thực hiện để loại bỏ các bụi bẩn.

Thứ ba, trà ủ lạnh dễ làm

Nguyên liệu để ủ trà lạnh đó là “trà và nước”, việc bổ sung nguyên liệu như thế nào là tùy vào bạn. Bạn chỉ việc kết hợp chúng, sau đó để ngăn mát tủ lạnh ít nhất là 2 tiếng và lâu hơn là từ 8 – 12 tiếng. Sau một đêm, bạn đã có một bình trà cold brew lý tưởng mà không lo lỉnh kỉnh pha trà mỗi sáng.

Để tiết kiệm thời gian, sau khi ủ cold brew, bạn có thể cho vào các khay đá và làm đông lạnh chúng. Lấy một vài viên cho vào nước để hòa tan và sử dụng khi cần.

VẬY, CẦN GÌ ĐỂ LÀM TRÀ Ủ LẠNH?

MUA TRÀ & BÌNH NGAY

Ưu đãi đặc biệt khi mua Combo Trà + Bình bất kỳ

ĐÃ CÓ TRÀ VÀ BÌNH RỒI!

HƯỚNG DẪN PHA TRÀ Ủ LẠNH

Cách pha trà ủ lạnh – coldbrew ngon chuẩn vị:

Video hướng dẫn:

ĐẶC BIỆT TRÀ Ủ LẠNH PHA SẴN CỰC TIỆN LỢI

TRÀ Ủ LẠNH PHA SẴN

Những chai trà ủ lạnh đã được pha sẵn. Quý trà hữu chỉ cần lựa chọn loại trà yêu thích và số lượng chai mong muốn, Hacoocha sẽ chuẩn bị toàn bộ các công đoạn còn lại cho quý trà hữu!

X