Hotline tư vấn

Tiệc trà đêm trăng – Tinh hoa trà Việt

Vào chiều tối ngày 02/04/2023, Tiệc trà tri ân nằm trong dự án “Giáo dục Di sản” với chủ đề “Tiệc trà đêm trăng” đã diễn ra tại Hồ Văn – Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Một không gian thư thái, tĩnh tại, một nơi để gắn kết yêu thương. Và là nơi chữa lành tâm hồn, để thả mình, tái tạo năng lượng chuẩn bị cho một tuần mới. Đây là trải nghiệm ý nghĩa của quý vị đồng hữu khi tham gia sự kiện cuối tuần vừa qua.

Trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Tại sự kiện lần này, Hacoocha đã đồng hành với Lisa May Home, Vietnam Tea Shop, Nghiện trà và các đơn vị khác. Với tinh thần “Giáo dục di sản không gian văn hóa trà Việt” chúng tôi mang đến những trải nghiệm văn hoá Việt Nam như:
– Thưởng lãm trưng bày hoa sen, thư pháp.
– Giới thiệu di sản với văn hoá trà Việt.
– Trải nghiệm pha trà Shan Tuyết cổ thụ.
– Hoà mình cùng âm nhạc, thi ca.
trà nương pha trà shan tuyết
Tham gia sự kiện, cộng đồng yêu trà được kinh qua nhiều cung bậc cảm xúc. Được giao lưu và đắm mình vào bầu không khí mang đậm văn hoá dân tộc. Hacoocha hy vọng, đây sẽ là một cột mốc ghi dấu sự đồng hành của cộng đồng trà Việt. Là nền tảng cho những hoạt động, chương trình diễn ra trong tương lai. Là niềm tin trong hành trình lan tỏa trà Việt đến mọi nơi trong nước và thế giới.
thưởng trà shan tuyết cổ thụ
Vào mỗi ngày trăng rằm hàng tháng, Hacoocha và các đơn vị trà hữu sẽ cùng nhau tổ chức TIỆC TRÀ ĐÊM TRĂNG.
Địa điểm: Hồ Văn, số 58 phố Quốc Tử Giám, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên các trang thông tin của Hacoocha. Quý trà hữu có thể theo dõi tại FanpageWebsite.
Hacoocha rất vui khi được cùng tham gia, cùng vun đắp vào hành trình lan toả tinh hoa văn hoá dân tộc. Hy vọng sẽ được tiếp tục cùng mọi người mang đến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng trong tương lai.
X