Hotline tư vấn

Cách pha kombucha từ phẩm trà Hacoocha tốt cho sức khỏe

Mang hương vị chua chua của giấm lên men, xen lẫn vị ngọt của đường và mùi hương của trà, trà Kombucha vừa ngon lại có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như giúp chống ung thư, làm đẹp, lợi khuẩn,…

Đặc biệt, trà kombuca cũng rất dễ làm và tiện dụng. Với các phầm trà Hacoocha, trà hữu có thể linh hoạt chế biến để làm kombucha phù hợp với khẩu vị của mình, giúp giải nhiệt ngày hè. Dưới đây là cách pha kombucha bằng các phẩm trà Hacoocha.

#Bước_1: Chuẩn bị 1 lít nước sạch, đun sôi. Sau đó cho vào khoảng 5 gram trà cùng 3 viên đường thốt nốt. Nếu không có đường thốt nốt thì có thể thay bằng 100 gram đường mật mía.

#Bước_2: Hãm trà chừng 30 phút rồi vớt bỏ bã trà, đợi hỗn hợp trà nguội rồi cho vào hũ thủy tinh. Sau đó cho thêm 1 em scoby cùng nước mồi và đậy khăn để nơi thoáng mát từ 5 đến 7 ngày là dùng được.

#Bước_3: Kiểm tra độ lên men, và sử dụng.

*Để tìm hiểu thêm cách làm trà kombucha hoặc cần con giống scoby (là cộng sinh của vi khuẩn và nấm men, được xem là con giống để sử dụng trong quá trình lên men và sản xuất kombucha), quý trà hữu có liên hệ Hacoocha để được hỗ trợ.

X