Hotline tư vấn

Sự thật thú vị đằng sau tên thương hiệu HACOOCHA

Hacoocha với 2 ý nghĩa – bắt nguồn từ tên của vùng nguyên liệu – Hà Giang Cổ Trà và khi đã ra thành phẩm – Hai cốc trà.
Khi trà Shan tuyết cổ thụ còn lạ lẫm với hầu hết mọi nguời thì Shark Phạm Thanh Hưng và bà Nguyễn Thu Trang chọn cho thương hiệu mình hướng đi cổ trà kết hợp tinh hoa hiện đại, tạo ra những phẩm trà tuyệt hảo lưu trữ trọn vẹn những giá trị tinh túy nhất của những cây chè shan tuyết cổ thụ. Thương hiệu Hacoocha Tea ra đời trong bối cảnh đó.
Niềm tin mà khách hàng dành cho Hacoocha chính là sự tin tưởng vào tay nghề, sự mong chờ về chất lượng của trà và hơn cả là niềm tự hào về sứ mệnh của một thương hiệu trà Việt. Hơn thế nữa, việc uống trà còn là một hành động để vun đắp vào văn hoá dân tộc, nhằm tiếp tục duy trì một nét văn hoá giàu bản sắc, duy trì một đời sống tinh thần nền nã của cộng đồng Việt.
Lấy biểu tượng là hai chú hươu canh giữ bên gốc chè cổ thụ ngàn năm, Hacoocha mang trong mình sứ mệnh gìn giữ, bảo vệ những cây chè cổ thụ, những vùng chè quý của Việt Nam. Hacoocha khát vọng đưa cây chè trở thành Quốc bảo Việt Nam, đưa những phẩm trà quý giá ấy vươn khắp thế giới. Từ đó từng bước hiện thực hóa khao khát “giúp nâng tầm vị thế Việt Nam trên bản đồ trà toàn cầu”.
X